Tập thể Lớp C1 (1978-1981) Gia Hội - Huế

GIỚI THIỆU DIỄN ĐÀN CỦA TẬP THỂ CỰU HỌC SINH LỚP C1 NIÊN KHÓA 1978 - 1981 GIA HỘI - HUẾ ĐÃ BẮT ĐẦU HOẠT ĐỘNG.MONG CÁC BẠN THAM GIA.XIN CÁM ƠN!

  cười cái đi...

  Share
  avatar
  hoanghuuhung

  Tổng số bài gửi : 77
  Join date : 17/08/2011

  cười cái đi...

  Bài gửi  hoanghuuhung on Mon Oct 03, 2011 5:38 am

  NẾP NHĂN-

  Tiến sĩ tâm lý học: "Thưa Bác sĩ, tại sao nếp nhăn trên trán đàn ông chúng ta lại nằm ngang, còn trên trán các bà vợ lại thẳng đứng?"- Bác sĩ Trưởng khoa Răng Hàm Mặt: "Thưa Tiến sĩ, tại vì lẽ thường tình các bà hay cau mày hỏi: "Tiền đâu?", còn các ông chồng thì thường trố mắt giả vờ tỏ ra ngạc nhiên: "Tiền nào?".

  ĐỘC THÂN & GIA ĐÌNH-

  Hỏi: "Tại sao đàn ông sau khi cưới vợ thường mập hơn lúc còn độc thân?"- Đáp: "Lúc độc thân, người đàn ông về nhà buổi tối, chạy vào bếp mở tủ lạnh nhìn, chán nản leo lên giường ngủ".- Hỏi: "Thế lúc có vợ?"- Đáp: "Sau khi có vợ, người đàn ông về nhà buổi tối, nhìn lên giường ngủ, chán nản chạy ra bếp lục tủ lạnh".

  ĐÁNG GIÁ HƠN-

  Một quý bà đi du lịch mùa hè đứng bên lan can boong tàu. Gió biển thổi lồng lộng làm mọi thứ bay phần phật, khiến bà ta phải giữ chặt mũ cho nó khỏi bay đi mất. Thấy cảnh tượng không được đẹp mắt lắm, một quý ông đến gần chỗ bà ta góp ý:- Thưa bà, tôi không có ý thô lỗ nhưng bà có biết là váy của bà đang bị gió hất tung lên không?- Tất nhiên, tôi biết chứ. Nhưng tôi cần phải giữ chiếc mũ này bằng cả hai tay.- Nhưng, thưa bà, bà phải biết là tất cả những gì riêng tư của bà đã bị lộ hết cả chứ?- Vâng thưa ông, tất cả những gì ông có thể nhìn thấy đều đã 85 năm rồi. Còn chiếc mũ này tôi chỉ mới mua hôm qua thôi. Laughing

   Hôm nay: Sun Jan 20, 2019 8:13 pm