Tập thể Lớp C1 (1978-1981) Gia Hội - Huế

GIỚI THIỆU DIỄN ĐÀN CỦA TẬP THỂ CỰU HỌC SINH LỚP C1 NIÊN KHÓA 1978 - 1981 GIA HỘI - HUẾ ĐÃ BẮT ĐẦU HOẠT ĐỘNG.MONG CÁC BẠN THAM GIA.XIN CÁM ƠN!

  TRÁI "LẠC TIÊN" NHÌN CŨNG TỐN TIỀN

  Share
  avatar
  duchue
  Admin

  Tổng số bài gửi : 48
  Join date : 16/08/2011
  Age : 55

  TRÁI "LẠC TIÊN" NHÌN CŨNG TỐN TIỀN

  Bài gửi  duchue on Wed Aug 17, 2011 2:11 am

  Thêm một bằng chứng chứng minh cho ý kiến cứ cái gì liên quan tới Brazil đều “gợi cảm”. Một phụ nữ làm vườn ở thành phố San Jose de Ribamar, miền Bắc Brazil, đã phát hiện ra cây lạc tiên nhà mình có trái trông giống hệt "cái ấy" của đàn ông.

  Thông thường loại trái cây bản địa này có hình tròn, thơm ngon, mùi vị giống một loại cocktail của người Brazil có tên gọi Caipirinhas.


  Maria Rodrigues de Aguiar Farias hãnh diện khoe "trái lạ" nhà mình

  Mặc dù chưa có trái lạc tiên “khác thường” nào chín nhưng bà Maria Rodrigues de Aguiar Farias (53 tuổi), chủ nhân của chúng, cho biết du khách đã nườm nượp kéo tới mong được mục sở thị trái "lạ" và bà đã bắt đầu thu phí.  Bà nói: “Muốn xem thì mất 2 real, ai muốn chụp ảnh tôi thu 15 real, còn quay phim thì phải trả 20 real”. (Tức khoảng 1 USD để nhìn, 9 USD để chụp hình, và 12 USD để quay phim).  Theo G1, một chuyên gia cây trồng địa phương đã kiểm tra cây này và cho biết nó có lợi cho sức khỏe. Marcelo Cavallari, thuộc tập đoàn nghiên cứu nông nghiệp Brazil , cho rằng trong khi đợi trái chín để xem nó ngon ngọt thế nào thì hình dạng bên ngoài của nó không phải lý do để phải ngại ngùng.

  Cavallari còn nói thêm: “Nó rất bự và dài, chắc phải dài tới 15 – 20 cm”.  Thu Hằng (Theo Global Post)

   Hôm nay: Sun Jan 20, 2019 8:34 pm