GIA HỘI DIỄN ĐÀN

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tập thể Lớp C1 (1978-1981) Gia Hội - Huế

GIỚI THIỆU DIỄN ĐÀN CỦA TẬP THỂ CỰU HỌC SINH LỚP C1 NIÊN KHÓA 1978 - 1981 GIA HỘI - HUẾ ĐÃ BẮT ĐẦU HOẠT ĐỘNG.MONG CÁC BẠN THAM GIA.XIN CÁM ƠN!

    Bánh Cay Ấn Độ

    duonghoaduc
    duonghoaduc


    Tổng số bài gửi : 66
    Join date : 19/08/2011

    Bánh Cay Ấn Độ Empty Bánh Cay Ấn Độ

    Bài gửi  duonghoaduc Mon Sep 05, 2011 7:49 pm

    Bánh Cay Ấn Độ

    Nguyên liệu:

    2lbs split chick peas
    4 Tbsp cumin
    2 Tbsp muối
    2 Tbsp lá cari
    1 Tbsp tiêu hột xay sơ sơ
    20 quả ớt xanh (serrano) hay tùy ý
    1 cup 1/2 hành tây thái hạt lựu nhỏ
    1 bó ngò cát ra
    2 củ gừng bằng ngón tay cái xay nát

    Cách làm:

    - Đậu vo sạch, ngâm qua đêm, rửa lại cho sạch, để cho hơi ráo nước, xay dập dập 2-3 lần bằng food processor.
    - Muối, cumin, tiêu hột rang lên cho hơi cháy 1 tí.
    - Thái ớt và lá cari ra, trộn tất cả vào, để trong tủ lạnh 1 giờ, nặn từng viên hay miếng theo ý thích. Mang đi chiên deep fry lửa vừa, khi bánh nổi lên và vàng là được.

    Bánh Cay Ấn Độ Banhcayando

      Hôm nay: Fri Apr 26, 2024 10:13 pm