GIA HỘI DIỄN ĐÀN

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tập thể Lớp C1 (1978-1981) Gia Hội - Huế

GIỚI THIỆU DIỄN ĐÀN CỦA TẬP THỂ CỰU HỌC SINH LỚP C1 NIÊN KHÓA 1978 - 1981 GIA HỘI - HUẾ ĐÃ BẮT ĐẦU HOẠT ĐỘNG.MONG CÁC BẠN THAM GIA.XIN CÁM ƠN!

    Bánh Giò Cháo Quẩy

    duonghoaduc
    duonghoaduc


    Tổng số bài gửi : 66
    Join date : 19/08/2011

    Bánh Giò Cháo Quẩy Empty Bánh Giò Cháo Quẩy

    Bài gửi  duonghoaduc Wed Sep 07, 2011 3:21 pm

    Bánh Giò Cháo Quẩy

    Nguyên liệu:

    1 teaspoon muối
    3/4 teaspoon alum (phèn chua)
    1 teaspoon baking soda
    3/4 teaspoon ammonium bicarbonate (bột khai)
    7/8 cup nước
    2 cups bột mì (all purpose flour)
    1/2 Tbsp đường

    Cách Làm:

    Bỏ muối, phèn chua, baking soda, và bột khai vào 1 cái tô lớn. Đổ nước vào trộn đều. Bỏ bột vào tô nước hỗn hợp, dùng đũa trộn bột cho đều và mịn. Nhồi bột cho đến khi mịn và có độ co giãn. Đậy lại để khoảng 4 tiếng.

    Đổ bột ra bàn, dùng tay kéo bột ra thành hình dài, dày khoảng 1/3-inch và có bề ngang khoảng 2 inches. Rãi chút bột khô lên trên. Dùng dao cắt khoảng 20 miếng bột dày 1/2-inch. Lấy 2 miếng bột chồng lên nhau (thành 10 miếng). Lấy 1 chiếc đũa ấn vào chính giữa miếng bột, làm như vậy với những miếng bột còn lại..

    Bắc chảo dầu lên bếp cho nóng. Lấy 1 miếng bột kéo dài khoảng 9 inches, thả vào chảo dầu sôi, chiên vàng, gắp ra bỏ vào cái dĩa có paper towel cho ráo dầu.

    Bánh Giò Cháo Quẩy Banhgiochaoquay

      Hôm nay: Fri Apr 26, 2024 6:46 pm